ĐẠI HỌC ĐÔNG Á ĐỒNG HÀNH CÙNG SĨ TỬ #2K6 | CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TÂM LÝ TUỔI TEEN, TRẠM QUẢNG NAM GÉT GÔ!!!

Không chỉ dừng lại ở câu chuyện tư vấn mùa thi, ĐH Đông Á luôn sát cánh cùng các bạn học sinh trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, chương trình "Tư vấn tâm lý tuổi Teen" nay đã đến với các teen Quảng Nam Hẹn gặp các em vào ngày 7, 8/03/2024 tại điểm trường THPT Nguyễn Huệ, THPT Tiểu La.

🔰GẶP MẶT CÁC DIỄN GIẢ DÀY KINH NGHIỆM:

🌸 Tiến sĩ Tâm lý - Thầy NGUYỄN HOÀNG KHẮC HIẾU

- Viện trưởng Viện NC&ĐT Kỹ năng mềm Young Lion

- Tốt nghiệp Tiến sĩ Tâm lý học tại Đại học Massey - New Zealand

- HLV kỹ năng cấp quốc gia gương mặt trẻ triển vọng toàn quốc, gương mặt tiêu biểu của năm, quà khen của Thủ tướng Chính phủ.

🌸 Bác sĩ Chuyên khoa II - Thầy LÂM TỨ TRUNG

- Giám đốc Trung tâm Tham vấn Tâm lý & Chăm sóc Sức khoẻ Tinh thần ĐH Đông Á

- Phó Chủ tịch Hội Tâm thần học Việt Nam

- Phó Chủ tịch Hội Tâm lý trị liệu Việt Nam

💚 Sự kiện là tâm huyết từ thầy cô: Khoa Sư phạm Đại học Đông Á; Viện Nghiên cứu & Đào tạo Kỹ năng mềm Young Lion; Trung tâm Tham vấn Tâm lý và Chăm sóc Sức khoẻ Tinh thần ĐH Đông Á gửi đến các em học sinh THPT các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

#TuyensinhDongA #DaihocDongA #HocbongHoaAnhDao #TuvanTamlyUDA

-----------------